Ý tưởng thiết kế gác lửng độc đáo

Những ý tưởng thiết kế gác lửng độc đáo

y-tuong-thiet-ke-gac-lung-doc-dao1

Căn nhà nhỏ này chỉ có diện tích 29m2. Với trần nhà 3,7m các kiến trúc sư đã tận dụng để thiết kế gác lửng kết hợp một chiếc giường lớ ngay trên phòng tắm và hành lang. Không chỉ giải quyết được vấn đề diện tích, ngôi nhà của bạn còn trông phong cách hơn rất nhiều.

y-tuong-thiet-ke-gac-lung-doc-dao2

Một không gian làm việc và học tập ngay trong phòng ngủ những ở một ví trí rất đặc biệt. Một cầu thang nhỏ dẫn lên trên gác lửng đơn giản chỉ với một chiếc bàn nằm ngay phía trên phòng ngủ. Lan can gác lửng hướng ra cửa sổ đón sáng. Đây quả là một thiết kế thông minh phải không?

y-tuong-thiet-ke-gac-lung-doc-dao3

Ngôi nhà 40m2 có gác lửng này được thiết kế thanh một phòng tắm trên cao với bồn tắm cao cấp và những khung cửa kính sang trọng sẽ rất lung linh về đêm. Khi tắm xong bạn chỉ cần đi xuống và có một giấc ngủ thoải mái Đây xứng đáng là một ý tưởng thiết kế độc đáo.

y-tuong-thiet-ke-gac-lung-doc-dao4

Với tính chất mở và không gian tươi sáng, một gác lửng hoàn hảo được sử dụng làm không gian ăn uống và nấu ắn, không gian phòng khác và phòng ngủ thì ở tầng một với thiết kế nội thất hợp lý. Bạn có thể lệ gác thông qua cầu thang kiêm tủ sách.